Chính Sách Vận Chuyển Tại JST Việt Nam

1.Giao hàng tận nơi:

Chúng tôi không có chính sách miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng nhỏ, lẻ và những đơn hàng ngoại tỉnh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đơn vị vận chuyển và cách thức vận chuyển tối ưu nhất đến với quý khách hàng.

Nếu đơn hàng số lượng lớn và nằm trong nội tỉnh, chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ vận chuyển dành cho quý khách hàng.

2. Thời gian giao hàng

Đối với đơn hàng có sẵn tại kho thời gian giao hàng trong ngày (nội tỉnh và các tỉnh lân cận), 03-05 ngày (ngoại tỉnh).

Đối với đơn hàng sản xuất khách hàng cần đặt trước 03-05 ngày ( đơn hàng nhỏ), 07 ngày (đơn hàng lớn). 

Đối với đơn hàng không có sẵn tại kho, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian giao hàng.

3. Chính sách đổi trả hàng hợp lý & linh động sau khi giao ắc quy

Dựa vào tình trạng hư hỏng của hàng hóa để xác định nguyên nhân, chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ đến quý khách hàng

4. Phạm vi giao hàng: trên toàn quốc

Đối với đơn hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ liên hệ với nhà xe hoặc Quý khách tự liên hệ nhà xe thuận tiện với tuyến đường giao hàng của quý khách.

1. Chính sách bảo hành

Đối với hàng hoá và thiết bị thời gian bảo hành là 12 tháng, nếu lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ miễn phí bảo hành hoặc có chính sách đổi trả phù hợp. Nếu lỗi do sử dụng và thi công của phía quý khách hàng, chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ cụ thể.

Đối với công trình thi công, thời gian và chính sách bảo hành dựa theo thời gian bảo hành có trong hợp đồng thi công của 02 bên.

Ghi chú: Thời gian bảo hành và chính sách bảo hành của mỗi sản phẩm, dịch vụ là khác nhau, quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để có thêm thông tin chi tiết.

MUA HÀNG NGAY TẠI JST

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG JST - Ở ĐÂU RẺ JST RẺ HƠN!

Cam kết luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách về chính sách giá cả và chất lượng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG JST

2043, Mỹ Phước - Tân Vạn, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

0338578808

Thứ 2 - Chủ Nhật : 7:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 jstvn.com. All Rights Reserved.